Chúng Tôi Nghiên Cứu, Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Và Chuyển Giao Công Thức Khoa Học Trong Ngành Da Liễu. Được tạo bởi Blogger.

Thông Báo Tuyển Dụng

Công Ty Cổ Phần Làn Da Việt được thành lập vào ngày 25/03/2009 và có trụ sở chính tại Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công Ty sản xuất các sản phẩm chuyên ngành da liễu - thẩm mỹ như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, dụng cụ trang thiết bị y tế, thương mại hóa công thức khoa học, huấn luyện nghiệp vụ y dược v.v…. Toàn bộ cán bộ chủ chốt của Công Ty đều là bác sĩ chuyên khoa da và thẩm mỹ. Công ty hiện đang sở hữu các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam như AdermPro, Omni-Nous, CellPro, Lipofit, CellArt, Celleuron, Nano ...

Công ty là một đơn vị nghiên cứu khoa học có ảnh hưởng và bao gồm hầu hết các đại diện của tất cả các hiệp hội ngoài da. Với số thành viên đông đảo các nhà nghiên cứu chuyên ngành, Công Ty cam kết :

 1. Thúc đẩy việc chẩn đoán và điều trị y tế và thẩm mỹ đối với các cơ phận như da, lông, tóc, móng.

 2. Ủng hộ các tiêu chuẩn cao trong thực hành lâm sàng, giáo dục, và nghiên cứu tại khoa da liễu.

 3. Hỗ trợ và tăng cường chăm sóc cho bệnh nhân da liễu có một cuộc sống mạnh khỏe.

Tầm nhìn và khát vọng của công ty:

 1. Tập trung toàn lực vào nghiên cứu khoa học kỹ thuật, áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất, đặc biệt là công nghệ sinh học, để sản xuất, chế tạo những sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

 2. Trở thành một tập đoàn thúc đẩy sự trỗi dậy của nền khoa học và công nghệ Việt Nam. Xây dựng công ty trở thành trung tâm điểm cho các nghiên cứu y học, sinh học tại Việt Nam và trên thế giới.

 3. Hiện thực hóa các nghiên cứu khoa học. Nhanh chóng ứng dụng các lý thuyết mới, phát minh mới vào thực tiễn kinh doanh.

Giá trị cốt lõi:

 1. Khơi nguồn sáng tạo

 2. Phát triển và bảo vệ thương hiệu Việt

 3. Lấy người tiêu dùng làm trung tâm

 4. Gầy dựng thành công cùng đối tác

 5. Phát triển nguồn nhân lực mạnh

 6. Lấy hiệu quả làm nền tảng

 7. Học, học nữa, học mãi

Để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty cần tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí sau (bấm trực tiếp vào link để biết thêm chi tiết):

 1. Trưởng Phòng Công Nghệ Thông Tin

 2. Trưởng Phòng Sản Xuất

 3. Trợ Lý Trưởng Phòng Nghiệp Vụ Y Dược

 4. Trình Dược Viên

 5. Nhân Viên Kinh Doanh

Các vị trí từ số 1 đến số 4 yêu cầu ứng viên có trình độ từ cử nhân. Riêng vị trí số 3 cần học vị bác sĩ y khoa hệ chính quy; vị trí số 4 yêu cầu tốt nghiệp đại học y hoặc dược.

Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi đơn xin việc và sơ yếu lý lịch (CV) đến địa chỉ email: viskcorp@gmail.com.

Trân trọng.


0 nhận xét

Lịch ViskCorp