Chúng Tôi Nghiên Cứu, Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Và Chuyển Giao Công Thức Khoa Học Trong Ngành Da Liễu. Được tạo bởi Blogger.

Hình Ảnh Minh Họa Hiệu Quả Của Mặt Nạ Sáng Trắng Da Tức Thì

Hiện công ty đang có chương trình khuyến mãi dùng thử sản phẩm miễn phí tại một số phòng khám bệnh da liễu. Chương trình diễn ra vào các buổi sáng thứ bảy trong tuần. Liên hệ BS. Hải để biết thêm chi tiết: 0989 023 486. Hoặc đăng ký tham dự qua email: viskcorp@gmail.com, và cung cấp thông tin đầy đủ, bao gồm: họ tên, tuổi, giới tính, số điện thoại, tình trạng da hiện tại v.v...

Nội dung chương trình khuyến mãi bao gồm 60 phút chăm sóc da (mặt) với các công đoạn sau:

  • Khám bệnh và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa da

  • Làm sạch vùng da bị thương tổn (mụn, nám, thâm, nhăn da ...)

  • Chiếu ánh sáng sinh học

  • Dẫn lưu nhân mụn trứng cá (comedon) nếu có

  • Đắp mặt nạ toàn năng. Đây là công đoạn quan trọng và hấp dẫn nhất trong tiến trình trị liệu. Sau 30 phút da mặt sẽ có sự cải thiện thấy rõ bằng mắt thường: da sáng hơn, căng mịn, tươi trẻ hơn, và nếu da có mụn thì sau khoảng 03 ngày các nhân mụn gom lại, khô đi rồi tự rơi ra (không cần cạy, nặn)

  • Thoa kem dưỡng và các loại lotion bảo vệ da

Một số hình ảnh minh họa hiệu quả của sản phẩm NANO. Các ảnh này là hình chụp bệnh nhân sau một lần đắp mặt nạ duy nhất. Hình chụp trước và sau khi điều trị được thực hiện trong điều kiện ánh sáng như nhau:

Nếu vẫn nghi ngờ tính trung thực của hình ảnh và hiệu quả của sản phẩm? Mời bạn trải nghiệm sản phẩm cùng với chúng tôi. Hoàn toàn miễn phí. Để chính bạn cảm nhận và đánh giá cho riêng mình. Nếu sau khi dùng thử và cảm thấy hài lòng, hãy giúp chúng tôi tiêu thụ và quảng bá sản phẩm. Đây là mỹ phẩm khoa học đặc trị do chính các dược sĩ, bác sĩ Việt Nam nghiên cứu, bào chế dành riêng cho làn da Châu Á nói chung và cho người Việt Nam nói riêng. Với sự ủng hộ của các bạn, và sự nỗ lực của đội ngũ các nhà khoa học tài năng của chúng tôi, chắc chắn ngành mỹ phẩm Việt Nam sẽ có chỗ đứng trên thị trường và là niềm tự hào cho mọi người dân Việt.


0 nhận xét

Lịch ViskCorp