Chúng Tôi Nghiên Cứu, Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Và Chuyển Giao Công Thức Khoa Học Trong Ngành Da Liễu. Được tạo bởi Blogger.

Người Tiêu Dùng Đánh Giá Về Mỹ Phẩm NANO (Phần 1)

Chị Hương là một tiểu thương ngành hàng mỹ phẩm đã lâu năm và có nhiều uy tín trên thị trường. Tuy nhiên các mặt hàng chị kinh doanh đa số là hàng dưỡng da thông thường, tức là mặt hàng dành cho những người không có khiếm khuyết trên da. Chị đang cần một dòng mỹ phẩm có tính đặc trị, có hiệu quả rõ rệt, bởi vì da chị bị nám. Chị rất ngại khi tư vấn bán hàng cho khách.

Chị đã đi chăm sóc da ở rất nhiều thẩm mỹ viện, kể cả dùng biện pháp lột, tẩy da. Nhưng da chỉ trắng hồng một thời gian rồi sau đó đen sạm lại. Da càng đen chị lại càng phải đi đắp thuốc. Từ đó tạo thành vòng luẩn quẩn: đắp thuốc → da đẹp lúc đầu → sau đó đen sạm → lại phải đắp thuốc → da đẹp → lại đen → lại đắp thuốc ... Chỉ có điều thời gian đẹp da ngày càng ngắn đi. Mức độ sạm da ngày càng nặng lên. Khi da đẹp thì chị mới đi bán hàng, khi da xấu thì chị giao cửa hàng cho người nhà trông coi.

Chị tìm đến với các bác sĩ da liễu của công ty Làn Da Việt và được bác sĩ tư vấn một số điểm như sau:

 • Tôn trọng cấu trúc da: Ngưng ngay các mỹ phẩm có tính lột tẩy vì càng lúc da sẽ càng tổn thương đến mức không điều trị được. Các loại mỹ phẩm này có thể ví như một loại "ma túy". Khi dùng thì đẹp da, khi ngưng thì "vật vã", khổ sở.

 • Khi chị ngưng các sản phẩm đó ("cai thuốc") thì da chắc chắn sẽ bị đen, cho dù có sử dụng mỹ phẩm hay không. Cần phải chấp nhận hiện tượng "cai thuốc" trong ít nhất là 6 tháng.

 • Khuyên chị chuyển sang sử dụng sản phẩm NANO. Tuy nhiên, NANO cũng không thể "cứu" da chị khỏi tình trạng đen. Chị vừa thoa NANO vừa chấp nhận da bị đen như vậy trong một thời gian.

 • Khi da đã phục hồi thì chị sẽ có làn da láng mịn, trắng đẹp. Sau đó cứ tiếp tục sử dụng NANO như là một loại kem an toàn, vì bộ kit NANO vừa có kem chống nắng ban ngày, vừa có kem làm sáng da ban đêm, giúp bảo vệ tối đa.

 • Chị không nên quá kỳ vọng có một loại mỹ phẩm giúp da trắng đẹp mãi mãi. Các mỹ phẩm khoa học có thể giúp chị "đảo ngược đồng hồ thời gian, nhưng không thể bắt nó ngừng quay".

 • Nhưng cũng không nên quá bi quan đến mức từ bỏ tất cả hy vọng, bỏ mặc cho làn da "muốn ra sao thì ra".

Chị chấp nhận điều trị làn da. Đến nay thì da chị đã đi vào giai đoạn ổn định, sáng đẹp. Chị đồng ý thực hiện video clip này để các chị em hiểu thêm về cách chăm sóc làn da: Cần phải kiên nhẫn, không nóng vội.

Mách bạn:

 • Chìa khóa để điều trị nám da thành công là: THOA KEM TRỊ NÁM + CHỐNG NẮNG TRIỆT ĐỂ + HẾT SỨC KIÊN NHẪN

 • Bạn có thể tham khảo về cách phân biệt các loại kem làm trắng da tại đây

 • Nhiều loại kem trên thị trường hiện nay, kể cả các hãng rất nổi tiếng, đều có chứa chất lột tẩy với nồng độ nhiều ít khác nhau. Chất lột da có tác dụng để lộ ra lớp da non sáng đẹp bên dưới, nhưng sẽ làm da bạn bị tổn thương ở một mức độ nào đó. Điều quan trọng là bạn phải luôn thoa kem chống nắng mỗi ngày, kể cả khi trời râm mát. Có như thế thì làn da non trẻ của bạn mới không bị bắt nắng.

 • Tổn thương da có thể ví như một lớp da bị xây xát nhẹ: da đỏ hồng giống như đang rướm máu, da sạm đen giống như lớp mài đen khi vết thương đã lành. Y học gọi là hiện tương "sạm da sau viêm"

 • Hiện tượng sạm da sau viêm là cơ chế tự bảo vệ của cơ thể khi có sự tổn thương da.

 • Các mỹ phẩm khoa học như NANO có thể thúc đẩy sự lành vết thương bằng cách sử dụng cơ chế tự bảo vệ của cơ thể → làm khỏe da trước khi làm trắng. 


0 nhận xét

Lịch ViskCorp