Chúng Tôi Nghiên Cứu, Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Và Chuyển Giao Công Thức Khoa Học Trong Ngành Da Liễu. Được tạo bởi Blogger.

Thư Ngỏ Gửi Nhà Đầu Tư (Cá Nhân, Doanh Nghiệp)

THƯ NGỎ

V/v HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU, SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM VỚI CÁC NHÀ KHOA HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi là tập thể các nhà khoa học, bác sĩ da liễu, chuyên viên nghiên cứu về kỹ thuật và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trân trọng gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái. Chúng tôi cám ơn quý vị đã xem qua thư ngỏ này, đồng thời gửi đến quý vị bản kế hoạch kinh doanh của chúng tôi, với ước mong được cùng nhau hợp tác trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp. Chúng tôi tin tưởng rằng khi chúng ta được cung cấp nguồn lực tài chính, kỹ năng quản lý và hỗ trợ pháp lý lẫn nhau, chúng ta có thể cùng tạo lập nên những công ty năng động và thành công, thể hiện sự cam kết của chúng ta trong việc xây dựng một công ty lên quy mô và phạm vi quốc tế.

 1. GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI :

  • Công Ty chúng tôi là công ty chuyên đầu tư trong lĩnh vực công nghệ y học và thẩm mỹ tại Việt Nam. Công ty được lãnh đạo bởi một cộng đồng các bác sĩ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ đầy kinh nghiệm, có năng lực điều hành sáng tạo, có khả năng cho ra đời những sản phẩm tốt nhất thế giới để phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ cộng tác với công ty, chúng tôi còn quy tụ được các nhà khoa học hoạt động trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác như sinh lý, sinh hóa, vi sinh và công nghệ sinh học. Văn phòng chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Thế mạnh của chúng tôi là mối quan hệ mật thiết với các bệnh viện, các nhà khoa học, các công ty hoạt động trong lĩnh vực da liễu, mỹ phẩm, công nghệ sinh học, các doanh nhân trong nước, chính phủ và các nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực da liễu tại Viện Hàn Lâm Da Liễu Hoa Kỳ và Hội Da Liễu Việt Nam.

  • Khởi đầu công ty sản xuất các sản phẩm chuyên ngành da liễu - thẩm mỹ như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Lợi thế của công ty nằm ở điểm này: toàn bộ cán bộ chủ chốt của Công ty đều là bác sĩ chuyên khoa da và thẩm mỹ. Ngoài công tác sản xuất, công ty còn thương mại hóa các công trình nghiên cứu khoa học; mua bán, chuyển nhượng, đầu tư cổ phần vào các công ty giàu tiềm năng; chuyển giao công thức, công nghệ liên quan đến ngành mỹ phẩm và chăm sóc da cho các đối tác có nhu cầu. Mặc dù công ty được thành lập còn non trẻ, nhưng đội ngũ các nhà khoa học chuyên ngành của chúng tôi đã bắt tay cộng tác với nhau và thực hiện những công trình nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1992 đến nay.

  • Đội ngũ quản lý của công ty có sự hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm trong việc điều hành hoạt động. Từng người trong số đó đã là giám đốc điều hành, giám đốc sản xuất, giám đốc R&D, hay chủ tịch hội đồng quản trị của ít nhất là một công ty cổ phần trong một giai đoạn nào đó. Lịch sử làm việc lâu dài với các công ty trong giai đoạn trước đó cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về các vấn đề phải đối mặt và cung cấp cho mỗi người giá trị gia tăng kinh nghiệm, nguồn lực và quan điểm. Chúng tôi luôn tìm kiếm các doanh nhân có sự đam mê, sáng tạo, quyết đoán, tự tin, kiên trì và mời gọi họ gia nhập cùng với chúng tôi. Các doanh nhân phải có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực quản trị, pháp lý, kinh doanh, thương mại … và có sự hiểu biết chuyên sâu từ kinh nghiệm làm việc đa dạng và quá trình học vấn của họ. Những doanh nhân được mời gọi đầu tư là những người có kỹ năng lãnh đạo tốt, hiểu biết tường tận thị trường và có tầm nhìn đầy quyết tâm để xây dựng một công ty thành công.

 2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  1. Tầm nhìn

   1. Tầm nhìn về cơ hội đầu tư: Tại sao nên đầu tư với chúng tôi tại Việt Nam ?

    • Việt Nam đang ở thời kỳ "Dân số vàng": Khoảng 65% dân số Việt Nam có độ tuổi dưới 35, cơ cấu dân số này sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài và ổn định của Việt Nam. Hơn nữa, thanh niên Việt Nam được đánh giá là có tinh thần lạc quan cầu tiến, và ham học hỏi.

    • Chi phí lao động thấp: Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi có chi phí nhân công thấp nhất Châu Á. Với mức độ phổ cập giáo dục hơn 90%, truyền thống ham học và coi trọng lao động, Việt Nam đã và đang thu hút sự đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia.

    • Vị trí địa lý chiến lược và nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào: Việt Nam với bờ biển dài hơn 3,300 km tại vị trí trung tâm Châu Á, là cửa ngõ giao thông trọng yếu cho các nước trong khu vực. Việt Nam là nước xuất khẩu hàng đầu các sản phẩm như gạo, thủy hải sản, hồ tiêu, cà phê, đồ gỗ, và dầu thô.

    • Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trên nền tảng vững chắc: Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những nước có nền tảng chính trị ổn định nhất Châu Á. Việc gia nhập WTO vào năm 2007 đã thúc đẩy nhiều sự cải tiến và chuyển đổi trong môi trường kinh tế và đầu tư của Việt Nam.

    • Sự phát triển của tầng lớp trung lưu: Sự phát triển của tầng lớp trung lưu sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

    • Tốc độ phát triển ngang hàng bất cứ quốc gia nào trên thế giới: Việt Nam luôn nằm trong các nước có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và sự tăng trưởng của Việt Nam được dự đoán ổn định trong tương lai. Sự tăng trưởng ổn định của Việt Nam sẽ đem lại cơ hội đầu tư lâu dài và ổn định cho các nhà đầu tư.

    • Internet: Am hiểu và mong muốn làm chủ các công nghệ mới: Với mức độ tăng trưởng Internet là 29%, Việt Nam đứng thứ 18 trong số các nước có mạng lưới Internet năng động nhất trên thế giới. Từ mạng xã hội cho đến trò chơi trực tuyến và dịch vụ thương mại điện tử, cộng đồng người sử dụng rất tích cực tham gia hoạt động trực tuyến, với tốc độ tăng trưởng dịch vụ băng thông rộng gần 49% mỗi năm.

   2. Tầm nhìn về mặt chuyên môn:

    • Nói chung, da liễu là một chuyên khoa khó, rất phức tạp, gắn liền với tình trạng sức khỏe tổng quát của cơ thể. Khi đề cập đến những cách thức chăm sóc da, thẩm mỹ da, nhiều người cho rằng chỉ cần dùng các chế phẩm bôi ngoài da là đủ, quan niệm này không phải lúc nào cũng đúng, vẫn cần phải phối hợp với các loại thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng theo đường toàn thân, vì giữa da và nội tạng có mối liên hệ chặt chẽ.

    • Có sự khác biệt lớn giữa mỹ phẩm và dược phẩm dùng ngoài da, kể cả dược phẩm thoa ngoài da để làm đẹp. Dược phẩm được chính phủ kiểm soát nghiêm ngặt, không được phép quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào, không được có những hình thức khuyến mãi, phải được sản xuất bởi công ty có chức năng sản xuất dược và tất nhiên là chỉ được phép bán trong các hiệu thuốc. Khi tiêu chuẩn thực hành nhà thuốc (GPP) được ban hành và có hiệu lực (ngày 31/12/2010) thì nhà thuốc muốn bán thuốc thì phải có toa của bác sĩ. Danh sách các chất thuộc về dược phẩm được Bộ Y Tế ban hành.

    • Mỹ phẩm được Bộ Y Tế cấp phép dễ dàng hơn, có thể quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng (sau khi được nhà nước cho phép), có thể bán ở mọi cửa hàng. Nhưng hiệu quả của mỹ phẩm rất hạn chế, hầu như không có. Thực tế là gần như không một người dân nào hài lòng với các loại mỹ phẩm mà họ đang dùng (mặc dù họ không thể không dùng). Vì trên thực tế, thành phần, công thức của các loại mỹ phẩm trên thị trường tương đối giống nhau. Qua đó có thể thấy thị trường đang rất cần sử dụng mỹ phẩm có công thức đột phá, hiệu quả và giá cả phải chăng.

    • Chúng tôi với tư cách là các bác sĩ chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, các nhà khoa học, các chuyên gia nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sứa khỏe cho làn da, hoàn toàn có thể sản xuất, ứng dụng các loại mỹ phẩm cao cấp, có tính năng trị liệu, thỏa mãn được tất cả nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực làm đẹp, bằng cách tạo ra các sản phẩm DƯỢC MỸ PHẨM cao cấp hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, việc tham gia vào công ty sẽ là một dịp may bằng vàng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cơ hội sinh lời bằng cách góp vốn vào một công ty có đẳng cấp và khả năng thâu tóm thị trường mỹ phẩm.

  2. Sứ mệnh:

   1. Tập trung toàn lực vào nghiên cứu khoa học kỹ thuật, áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất, đặc biệt là công nghệ sinh học, để sản xuất, chế tạo những sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

   2. Chúng tôi mong ước trở thành công ty đầu tư thành công vào ba lĩnh vực: mỹ phẩm, dược phẩm, bệnh viện tư nhân.

   3. Công ty tìm các xây dựng những lớp người sau:

    • Nghiên cứu in vitro: công ty phải tìm cách quy tụ được những tài năng trẻ, kiến thức vững vàng, đam mê nghiên cứu khoa học, trở thành nguồn chất xám để giúp công ty có những phát minh mới, hoặc áp dụng những phát minh mới trên thế giới để sản xuất ra của cải vật chất để phục vụ người dân trong nước, đặc biệt là về sức khỏe và sắc đẹp.

    • Nghiên cứu, sản xuất và phân phối mỹ phẩm với tiêu chí "mỹ phẩm khoa học", nghĩa là: (1) mỹ phẩm phải có hiệu quả trên làn da với hiệu quả tương đương hoặc cao hơn cả dược phẩm. Để làm được điều đó thì (2) thành phần của mỹ phẩm phải là các chất có hoạt tính sinh học cực mạnh (và các chất này phải chưa từng xuất hiện trong thành phần các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam), thông thường là protein có tác dụng tăng trưởng (gọi chung là growth factors), ví dụ như: yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (fibroblast growth factor), yếu tố tăng trưởng thượng bì (epidermal growth factor) và nhiều yếu tố khác.

    • Đội ngũ quản lý: công ty tìm kiếm những con người có năng lực lãnh đạo, có tầm nhìn, có quyết tâm, sẵn sàng tìm mọi cách để thăng tiến nhân viên trong công ty. Họ không nhất thiết phải là những người giỏi nhất, nhưng phải biết cách tìm kiếm, quy tụ, sử dụng và phát huy những con người giỏi nhất.

    • Đội ngũ tiếp thị, quảng cáo: những người này phải biết cách đánh bóng tên tuổi, hình ảnh của công ty, giúp công ty có được uy tín trên thị trường.

    • Tạo sự khác biệt: Áp dụng kiến thức y học, bao gồm sinh lý học (physiology), sinh hóa học (biochemistry) và da liễu (dermatology) để sản xuất ra mỹ phẩm chất lượng ưu việt, công thức độc đáo, giá cả chấp nhận được

 3. SỰ KHÁC BIỆT CỦA MỸ PHẨM KHOA HỌC :

  Dòng sản phẩm khoa học được đặc trưng bởi một số yếu tố như sau:

  1. Chuyên Biệt: Đây là dòng sản phẩm chăm sóc và trị liệu chuyên biệt cho từng vùng cơ thể.

  2. Chuyên Nghiệp: là dòng sản phẩm chuyên nghiệp và cao cấp, chỉ có thể được kê toa bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc chuyên viên chăm sóc da đã tốt nghiệp từ các viện đào tạo chuyên sâu.

  3. Quyền Năng: mang tính chất trị liệu quyền năng với 100% hiệu quả: Cải thiện mọi tình trạng bệnh lý của da, kể cả bệnh lý da đã thất bại với các phương pháp điều trị trước đó. Đội ngũ nghiên cứu bao gồm bác sĩ chuyên khoa da, kỹ sư sinh hóa và công nghệ sinh học được đào tạo từ các viện đại học hàng đầu trên thế giới, đầy nhiệt huyết và đam mê nghiên cứu khoa học, không ngừng tìm tòi sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da cao cấp nhất.

  4. An toàn: Công thức độc quyền được phát minh trong phòng thí nghiệm có độ an toàn tuyệt đối: 100% thành phần hoạt tính đều chiết xuất từ thảo dược, khoáng dược, và sinh vật biển. Hoàn toàn không gây bất cứ tác dụng phụ có hại nào cho làn da. Sử dụng công nghệ đóng gói rất tinh khiết, vô khuẩn, áp dụng nhiều biện pháp giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

  5. Chu đáo: Đối với người tiêu dùng, có chính sách hậu mãi chu đáo, bao gồm hỗ trợ thông tin 24/24, giải đáp thắc mắc, kể cả tư vấn và khám da với bác sĩ chuyên khoa nếu cần. Đối với nhà phân phối, có chiến lược đào tạo liên tục để giúp nâng cao kiến thức sản phẩm cũng như tay nghề chăm sóc da cho những người tham gia vào hệ thống phân phối. Học viên tốt nghiệp từ các lớp đào tạo chuyên sâu của Công ty đều được cấp bằng để trở thành nhà kinh doanh beauty salon và spa chuyên nghiệp. Công ty từng bước cùng với nhà phân phối khám phá mọi bí mật của ngành chăm sóc và trị liệu da, và cam kết đem lại những cơ hội đầu tư hấp dẫn có một không hai dành cho nhà phân phối theo tiêu chí: Công ty chính là tương lai kinh doanh của bạn ngay hôm nay !

  6. Thân thiện với môi trường: sử dụng các loại nguyên vật liệu có thể tái chế được hoặc có thể phân hủy được để bảo vệ môi trường sinh thái và giảm thiểu lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Các sản phẩm , kể cả sản phẩm chuyển hóa sau cùng, đều rất an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.

  Các sự khác biệt của Mỹ Phẩm Khoa Học với các dòng sản phẩm Mỹ Phẩm khác:

  • Mỹ phẩm khoa học, áp dụng công nghệ sinh học, công nghệ nano, công nghệ tế bào

  • Không chất bảo quản gây hại

  • Không chất hoạt động bề mặt gây hại cho da

  • Không chứa phẩm màu nhân tạo

  • Không chứa hương thơm nhân tạo

  • Nguyên liệu 100% chiết xuất từ thiên nhiên: dịch chiết thực vật, khoáng vật, tảo biển, vi sinh vật có lợi.

  • Hiệu quả cảm nhận ngay trong lần đầu sử dụng

  • Hiệu quả trên mọi bệnh lý của da, kể cả bệnh lý da đã thất bại với các phương pháp điều trị trước đó.

  • Có thể sử dụng lâu dài, thậm chí mãi mãi, mà vẫn an toàn tuyệt đối.

  • Bác Sĩ chuyên khoa Da Liễu-Thẩm Mỹ khám, tư vấn Online 24/24 trên toàn thế giới.

 4. QUÝ VỊ ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI:

  1. Lợi nhuận và sắc đẹp:

   • Lợi nhuận cao

   • Được tư vấn và làm đẹp với Bác sĩ Da Liễu – Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam.

   • An tâm về sức khỏe làn da của bạn và gia đình.

  2. Sức khỏe và sự nổi tiếng

   • Được chăm sóc về y tế cho bạn, gia đình bạn với Bác Sĩ chuyên khoa Nội Tổng Quát.

   • Nổi tiếng cùng thương hiệu do hiệu quả sản phẩm đem lại.

  3. Việc làm và tính nhân văn

   • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy tính nhân văn

   • Tạo phúc cho nhân loại nhờ tấm lòng và trái tim của sản phẩm mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng Việt Nam.

Bạn hãy nắm cơ hội đầu tư thuận lợi chưa từng có với chúng tôi, khởi đầu bằng cách bày tỏ mong muốn gia nhập vào hàng ngũ công ty qua một email gửi tới chúng tôi.

Thư ngỏ này sẽ luôn nhắc nhở bạn về nguyên nhân khiến bạn đi đến quyết định sáng suốt nhường ấy, để đi theo ngôi sao may mắn của mình và làm công việc mình yêu thích.

Có khi nào trong đầu bạn xuất hiện ý nghĩ muốn trở nên không bị lệ thuộc? Bạn đã từng mơ ước về sự tự do, điều mà việc sở hữu của công ty riêng sẽ mang lại cho bạn? Và bạn có quan tâm, nếu không nói là khao khát hành động để trở thành người quyết định số phận của mình? Vậy thì, bằng việc đọc hết thư ngỏ này, bạn cho chúng tôi hay về kế hoạch của mình.

Thực hiện ước mơ về công việc của riêng mình sẽ khiến bạn tìm thấy tự do đích thực về tinh thần cũng như về tài chính, sự tự do hiển hiện trọn vẹn và đền đáp xứng đáng cho thời gian quý báu của bạn.

Đầu tư vào công ty sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho một số vấn đề nan giải, đặt dấu chấm cho sự bất an và gieo vào bạn lòng tự tin vững chắc rằng bạn có thể đạt được tất cả những gì mình muốn. Chúng tôi tin là bạn không chỉ đơn thuần muốn đọc từng trang thư ngỏ này, mà còn muốn thực hiện ngay theo những điều nó gợi ra cho bạn nữa.

Lá thư này đang kể cho bạn về cơ hội thuận lợi nhất trong lịch sử của bạn. Và chúng tôi cam đoan với bạn rằng nó sẽ làm tất cả những gì bạn muốn, thậm chí còn hơn thế nữa.

Bạn hãy đọc và thường xuyên đọc lại thư ngỏ này. Bạn sẽ nhớ rằng: nổ lực bạn bỏ ra là xứng đáng.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: ViskCorp@Gmail.com

Thay mặt nhóm nghiên cứu

BS. Trần Quang Dũng


0 nhận xét

Lịch ViskCorp